GIÁ VÉ XE NHA TRANG ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ TỐT NHẤT, SỐC NHẤT CHỈ VỚI 240.000VND

(240.000Đ)

– Hiện nay, quãng đường từ Nha Trang đi Đà Nẵng và ngược lại Đà Nẵng vào Nha Trang có rất nhiều hãng xe khai thác, kinh doanh vận chuyển hành khách đi làm ăn hay du lịch tới 2 địa điểm này. Tuy nhiên, để tìm được những hãng xe làm ăn uy tín, TRỰC TIẾP phục vụ khách hàng sẽ là 1 vấn đề khó để nhận ra đối với tất cả hành khách.

– Để tránh trường hợp mua phải những hãng xe không tốt, phục vụ không chuyên nghiệp, làm ăn chụp giật và coi thường khách hàng. Quý khách chỉ cần chú ý đến thương hiệu, hình ảnh thật của công ty đó là quý khách có thể nhận ra ngay và yên tâm sử dụng dịch vụ.

– Hình thật 100% xe công ty chúng tôi: Nhà xe Nam Phương

 

– Thật KINH KHỦNG, TỒI TỆ với những chuyến xe bão táp, xe không tốt lại hư hỏng giữa đường thì đó đúng là 1 cực hình. Thêm vào đó, lại còn nhồi nhét và bắt khách dọc đường nữa chú, khi xe đang chạy gặp Công An thì bắt hành khách cúi người xuống để Công An không phát hiện ra. Quý khách là những người thông minh? hãy chọn cho mình những hãng xe uy tín và có thương hiệu.

– Trên thực tế, 2 thành phố Nha Trang và Đà Nẵng cách nhau khoảng 505 KM và mỗi nơi lại có nét đẹp riêng.

– Chúng tôi là công ty TRỰC TIẾP phục vụ khách hàng. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng mà các công ty khác không làm được. Lý do: Chúng tôi là công ty trực tiếp phục vụ.

– Lựa chọn là quyền của quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi là những người trực tiếp phục vụ khách hàng và làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Và đây là 5 lợi ích của khách hàng khi đặt vé tại công ty chúng tôi.

– Xe công ty chúng tôi sẽ đón quý khách tại khách sạn.

– Nhân viên công ty sẽ giao vé đến tận tay của quý khách.

– Xe chạy đúng giờ và đúng lịch trình.

– Xe Đời mới, máy lạnh, sang trọng và hiện đại.

– Phục vụ rất chuyên nghiệp.

 

Khởi hành 2 chuyến trong ngày:

Nơi ĐiNơi ĐếnTổng thời gian
Nha TrangĐà Nẵng12 tiếng
Chuyến 117h3005h3012 tiếng
Chuyến 219h0007h0012 tiếng

 

Giá vé Nha Trang đi Đà Nẵng cụ thể: 300.000 VND Khuyến mãi 25% chỉ còn 240.000 VND

Quý khách có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ.

Khách sạn Queen

96B1/13 Trần Phú – Lộc Thọ – Nha Trang

02583 524 081 – 0917 403 100

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách với phương châm kinh doanh: Tất cả vì khách hàng.